×
Trang chủ Thông tin Thành viên Danh mục đầu tư Tin tức Liên hệ

Chính sách bảo mật vietvalleyventures.vn

Bằng việc sử dụng Hệ thống của Chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ trên website vietvalleyventures.vn (“Website”), bạn đang đồng ý tuân thủ các Quy định bảo mật dưới đây. Do đó, bạn vui lòng đọc kĩ nội dung của Quy định bảo mật và đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các nội dung trước khi sử dụng bất kì Sản phẩm và Dịch vụ nào của Chúng tôi. Lưu ý rằng Chúng tôi có thể cập nhật và thay đổi các nội dung của Quy định bảo mật mà không cần thông báo trước.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi, cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của Người sử dụng. Quy định bảo mật này thể hiện chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mà Chúng tôi đang áp dụng đối với Người sử dụng của website vietvalleyventures.vn (“Website”) của Chúng tôi.

PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ Người sử dụng khi Người sử dụng điền vào biểu mẫu trên Website bao gồm nhưng không giới hạn: Tên công ty, website, email, số điện thoại, quy mô vốn, số tiền đề nghị, giới thiệu.
  • Chúng tôi thu thập các ý kiến phản hồi từ Người sử dụng.
  • Chúng tôi có thể thu thập các thông tin về thiết bị của Người sử dụng như: như tên thiết bị, hệ điều hành, kích cỡ màn hình, ngôn ngữ.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin từ Người sử dụng để:

  • Vận hành và cải thiện chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm của Người sử dụng: chúng tôi phân tích và đưa ra những dự đoán về nhu cầu của Người sử dụng và phân vùng để Người sử dụng được ưu tiên tiếp cận những vùng thông tin phù hợp nhất với nhu cầu đó.
  • Giới thiệu tới Người sử dụng các thông tin mà Chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ, chương trình ưu đãi và các gợi ý về tính năng.

CHIA SẺ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của Người sử dụng sẽ không bị chia sẻ với các công ty hoặc tổ chức khác với bất cứ mục đích, lý do gì khi chưa được sự đồng ý của Người sử dụng. Tuy nhiên, Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu hoặc khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho Chúng tôi trên cơ sở tuân thủ các quy định của Pháp luật.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Mọi thông tin được Chúng tôi lưu trữ cho tới khi Người sử dụng yêu cầu xóa thông tin cá nhân của chính mình hoặc Chúng tôi cho rằng việc lưu trữ thông tin đó là không cần thiết.

BẢO VỆ QUYỀN TRẺ EM

Chúng tôi đều tuân thủ các yêu cầu của COPPA (Childrens Online Privacy Protection Act), Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin từ bất cứ ai dưới 13 tuổi.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TRỰC TUYẾN

Chính sách bảo mật trực tuyến này chỉ áp dụng cho các thông tin thu thập được thông qua trang web và ứng dụng của Chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan đến chính sách bảo mật này, hoặc cần gửi phản hồi về việc sử dụng thông tin các nhân sai mục đích, bạn có thể liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần đầu tư mạo hiểm Thung Lũng Việt

Địa chỉ: Tầng 3 toà G1, FiveStar Garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: trinh@vietvalleyventures.vn

Hotline: 0912 369 993